L
levanhai_cc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ta co y=x^2/2+x/2.can x^2+1 + ln can x +can x^2+1
luu y cãn x+cãn x^2+1 thang cãn x^2+1 nam trong cãn x
cac ban the vao day 2y=xy'+lny' (y' la dao ham )
cac bạn có thể trả lời trong vòng 2 ngày dc ko.....
thank mấy bạn nhìu
luu y cãn x+cãn x^2+1 thang cãn x^2+1 nam trong cãn x
cac ban the vao day 2y=xy'+lny' (y' la dao ham )
cac bạn có thể trả lời trong vòng 2 ngày dc ko.....
thank mấy bạn nhìu