các bạn có ai giỏi toán không.giải hộ mình bài này với

V

vivietnam12345

[TEX]\int_{0}^{1}\sqrt[2]{1+x^2}[/TEX]
minh cung lam rui nhung khong dam chắc,hỏi bà con xem két quả có đúng không.hì
đặt x=tant \Rightarrow[TEX]dx=\frac{dt}{cos^2t}[/TEX]
\Rightarrow[TEX]I=\int_0^{\frac{\pi}{4}}\frac{dt}{cos^3t}=\int_0^{\frac{\pi}{4}}\frac{d(sint)}{(1-sin^2t)^2}=\frac{1}{4}\int_0^{\frac{\pi}{4}}(\frac{1}{(sint-1)^2}+\frac{1}{(sint+1)^2}-\frac{2}{(sint-1)(sint+1)})dt=(\frac{-1}{4.(sint-1)}-ln|\frac{sint-1}{sint+1}|+\frac{-1}{4(sint+1)})|_0^{\frac{\pi}{4}}=......[/TEX]
 
Top Bottom