sin\frac{5x}{2}+ sin\frac{7x}{2} bằng bao nhiêu
trangvtvp Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2016 12 7 31 23 23 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin\frac{5x}{2}+ sin\frac{7x}{2}[/tex] bằng bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin\frac{5x}{2}+ sin\frac{7x}{2}[/tex] bằng bao nhiêu
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 23 Tháng tư 2017 #2 trangvtvp said: bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=2\sin 3x\sin x/2[/tex] áp dụng công thức biến đổi tổng thành tích
trangvtvp said: bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=2\sin 3x\sin x/2[/tex] áp dụng công thức biến đổi tổng thành tích
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 23 Tháng tư 2017 #3 Shmily Karry's bó tay trangvtvp said: [tex]sin\frac{5x}{2}+ sin\frac{7x}{2}[/tex] bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích sin(6x/2-x/2)+sin(6x/2+x/2)=sin6x/2*cosx/2-cos6x/2*sĩnx/2+sin6x/2*cosx/2+cos6x/2*sinx/2=2sin6x/2*cosx/2 =2sin3x*cosx/2
Shmily Karry's bó tay trangvtvp said: [tex]sin\frac{5x}{2}+ sin\frac{7x}{2}[/tex] bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích sin(6x/2-x/2)+sin(6x/2+x/2)=sin6x/2*cosx/2-cos6x/2*sĩnx/2+sin6x/2*cosx/2+cos6x/2*sinx/2=2sin6x/2*cosx/2 =2sin3x*cosx/2