cac ban cho minh hoj bai nj nha.giup tui nhe

C

conghjeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thi nghem iang khe s phat đồng thời 2 bưc xạ màu đỏ lam đa=640 nm/màu tím là lam đa 2. trên màn quan sát người ta thấy giữa 2 vân sáng cùng màu với vân sáng trung tâm có 7 vân sáng màu tím.HỎI GIỮA HAI VÂN SÁNG TRÊN CÓ BAO NHIÊU VÂN SÁNG TRÊN CÓ BAO NHIÊU VÂN SÁNG MÀU ĐỎ.....giúp minh nhé cac ban..


da: 5;6;7;9
o-+
 
D

duing

trong thi nghem iang khe s phat đồng thời 2 bưc xạ màu đỏ lam đa=640 nm/màu tím là lam đa 2. trên màn quan sát người ta thấy giữa 2 vân sáng cùng màu với vân sáng trung tâm có 7 vân sáng màu tím.HỎI GIỮA HAI VÂN SÁNG TRÊN CÓ BAO NHIÊU VÂN SÁNG TRÊN CÓ BAO NHIÊU VÂN SÁNG MÀU ĐỎ.....giúp minh nhé cac ban..


da: 5;6;7;9
o-+
7vanmau tim =>vi tri van tim trung van mau do la k=8
ap dung k(d) *lamda(d)=k(t) *lamda(t)
gioi han lamda (t) trong khoang ...
=>k(d)=...=>van do =k(d)-1 :D:D:D:D
 
Top Bottom