N
ntnghiant
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính di[FONT="]ệ[/FONT]n tích hình ph[FONT="]ẳ[/FONT]ng gioi han b[FONT="]ở[/FONT]i:y=x2-3x( x bình phuong tr[FONT="]ừ[/FONT] 3x),tr[FONT="]ụ[/FONT]c hoành va 2 dt x=-1,x=4.
Cho minh h[FONT="]ỏ[/FONT]i khi gi[FONT="]ả[/FONT]i pt hoành đô giao đi[FONT="]ể[/FONT]m ta có x=0 ho[FONT="]ặ[/FONT]c x=3.
T[FONT="]ạ[/FONT]i khi th[FONT="]ầ[/FONT]y mình gi[FONT="]ả[/FONT]i th[FONT="]ầ[/FONT]y xét tích phân gôm 3 bi[FONT="]ể[/FONT]u th[FONT="]ứ[/FONT]c:t[FONT="]ừ[/FONT] -1 d[FONT="]ế[/FONT]n 0,t[FONT="]ừ[/FONT] o đ[FONT="]ế[/FONT]n 3 và t[FONT="]ừ[/FONT] 3 đ[FONT="]ế[/FONT]n 4. Khi mình v[FONT="]ẽ[/FONT] hình thì đoan t[FONT="]ừ[/FONT] 0 đ[FONT="]ế[/FONT]n 3 c[FONT="]ủ[/FONT]a x ( trêny) không c[FONT="]ắ[/FONT]t 2dt x=-1 và x=4.Mình ko hi[FONT="]ể[/FONT]u t[FONT="]ạ[/FONT]i sao th[FONT="]ầ[/FONT]y làm nh[FONT="]ư[/FONT] v[FONT="]ậ[/FONT]y?Các b[FONT="]ạ[/FONT]n có th[FONT="]ể[/FONT] gi[FONT="]ả[/FONT]i thích giúp mình!
Cho minh h[FONT="]ỏ[/FONT]i khi gi[FONT="]ả[/FONT]i pt hoành đô giao đi[FONT="]ể[/FONT]m ta có x=0 ho[FONT="]ặ[/FONT]c x=3.
T[FONT="]ạ[/FONT]i khi th[FONT="]ầ[/FONT]y mình gi[FONT="]ả[/FONT]i th[FONT="]ầ[/FONT]y xét tích phân gôm 3 bi[FONT="]ể[/FONT]u th[FONT="]ứ[/FONT]c:t[FONT="]ừ[/FONT] -1 d[FONT="]ế[/FONT]n 0,t[FONT="]ừ[/FONT] o đ[FONT="]ế[/FONT]n 3 và t[FONT="]ừ[/FONT] 3 đ[FONT="]ế[/FONT]n 4. Khi mình v[FONT="]ẽ[/FONT] hình thì đoan t[FONT="]ừ[/FONT] 0 đ[FONT="]ế[/FONT]n 3 c[FONT="]ủ[/FONT]a x ( trêny) không c[FONT="]ắ[/FONT]t 2dt x=-1 và x=4.Mình ko hi[FONT="]ể[/FONT]u t[FONT="]ạ[/FONT]i sao th[FONT="]ầ[/FONT]y làm nh[FONT="]ư[/FONT] v[FONT="]ậ[/FONT]y?Các b[FONT="]ạ[/FONT]n có th[FONT="]ể[/FONT] gi[FONT="]ả[/FONT]i thích giúp mình!