Các bạn cho mình hỏi ngu tí!

C

connguoivietnam

chỗ nào quên cứ thử máy tính cho nhanh bạn ạ cần gì phải nhớ công thức
 
K

kenylklee

Tình hình là lượng giác mình quên 1 số chỗ, LÀm sao mà phân tích cho Sin(X - 3Pi/2) = Cosx được vâỵ. Thanks trước nhé!


eq.latex


Hoặc:

eq.latex
 
N

nguyenanhtuan_lynhan

Sin(x-3pi/2)=cos(x-3pi/2-pi/2)=cos(x-2pi)=cosx
chúc bạn thành công trong cuộc sống.
 
Last edited by a moderator:
N

nhocngo976

có thể vẽ đường tròn lượng giác để xác định
hoặc ;)) : dùng công thức sin(a+b) ;), hoặc phân tích như mấy bạn kia :D
 
Top Bottom