các bạn cho mình hỏi một bài toán số

A

acquy99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một cửa hàng bán một máy vi tính với giá 6,5 triệu đồng chưa kể thuế giá trị gia tăng(VAT). anh trọng mua chiếc máy vi tính đó cùng với một môđem ngoài và phải trả tổng giá cộng 7,546 triệu đồng , trong đó đã tính cả 10% VAT . Hỏi giá tiền một chiếc môđem ( không kể VAT )là bao nhiêu?
 
C

cry_with_me

...
gọi số tiền của bộ sp là x
=> x + 0,1x= 7,546

=> x= ? (triêụu)
tdb mtinh hít 6,5tr
=>môddem hít 6,5 -? = !

hè hè..tớ lười, thông cảm
 
Top Bottom