Các bạn cho mình hỏi CTCT của chất sec , tert là như thế nào? :|
L linhstyl3 26 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mình hỏi CTCT của chất sec , tert là như thế nào? :|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mình hỏi CTCT của chất sec , tert là như thế nào? :|
Q quanlovetrang 26 Tháng năm 2012 #2 linhstyl3 said: Các bạn cho mình hỏi CTCT của chất sec , tert là như thế nào? :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sec= bậc 2 Tert= bậc 3 Chán quááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááá
linhstyl3 said: Các bạn cho mình hỏi CTCT của chất sec , tert là như thế nào? :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sec= bậc 2 Tert= bậc 3 Chán quááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááááá