V
vipboycodon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho a>0,b>0 và [TEX] \ \frac{1}{a}+\frac{1}{b}=1[/TEX]
Cm:
[TEX]\sqrt{a+b}=\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}[/TEX]
2,Tính [TEX]S=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+ \frac{1}{n(n+1)}[/TEX]
3,Cm:
[TEX]a^2+4b^2+4c^2+4ac \geq 4ab +8bc[/TEX]
4,Ngày 12/9/2013 là thứ 5.Hỏi ngày 12/9/2016 là thứ mấy?
5,Cho a>0,b>0
Cm:
[TEX]\frac{a}{\sqrt{b}}+\frac{b}{\sqrt{a}} \geq \sqrt{a}+\sqrt{b}[/TEX] ,
các bạn chém vui nào ,toàn bài dễ
Cm:
[TEX]\sqrt{a+b}=\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}[/TEX]
2,Tính [TEX]S=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+ \frac{1}{n(n+1)}[/TEX]
3,Cm:
[TEX]a^2+4b^2+4c^2+4ac \geq 4ab +8bc[/TEX]
4,Ngày 12/9/2013 là thứ 5.Hỏi ngày 12/9/2016 là thứ mấy?
5,Cho a>0,b>0
Cm:
[TEX]\frac{a}{\sqrt{b}}+\frac{b}{\sqrt{a}} \geq \sqrt{a}+\sqrt{b}[/TEX] ,
các bạn chém vui nào ,toàn bài dễ