V
vivietnam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
moi nguoi xem ho minh may bai nay voi
1,cho hinh S.ABCD co SB=acan2, cac canh con lai deu bang a.tinh the tich hinh chop theo a
2,tinh cac goc tam giac ABC biet cos2A+(can 3 )x(cos2B+cos2C)+5/2=0
3,giai phuong trinh
a,(1+cosx)(1+cos2x)(1+cos3x)=1/2
b, 2(x-2)(can bac 3 cua (4x-4)+can bac 2 cua(2x-2))=3x-1
4,cho hinh chop S.ABC co day ABC la tam giac can co AB=AC=SA=SB=a ;SC=b(b thuoc khoang 0 den acan3).(SBC)VUONG GOC (ABC).CM
a. tam giac SBC vuong
b. tinh ban kinh duong tron ngoai tiep h/c S.ABC theo a,b
1,cho hinh S.ABCD co SB=acan2, cac canh con lai deu bang a.tinh the tich hinh chop theo a
2,tinh cac goc tam giac ABC biet cos2A+(can 3 )x(cos2B+cos2C)+5/2=0
3,giai phuong trinh
a,(1+cosx)(1+cos2x)(1+cos3x)=1/2
b, 2(x-2)(can bac 3 cua (4x-4)+can bac 2 cua(2x-2))=3x-1
4,cho hinh chop S.ABC co day ABC la tam giac can co AB=AC=SA=SB=a ;SC=b(b thuoc khoang 0 den acan3).(SBC)VUONG GOC (ABC).CM
a. tam giac SBC vuong
b. tinh ban kinh duong tron ngoai tiep h/c S.ABC theo a,b
Last edited by a moderator: