1) Giả sử ( a;n )=p ; ( b;n )=q. CMR: ( ab;n )=( pq;n )
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Giả sử ( a;n )=p ; ( b;n )=q. CMR: ( ab;n )=( pq;n )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Giả sử ( a;n )=p ; ( b;n )=q. CMR: ( ab;n )=( pq;n )