L
linhgiateo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH ley' điểm D. Trên tia đối of tia HA ley' điểm E sao cho AD=HE. Đường vuông góc AH tại D cắt AC tại F. CM EB vuông góc vs EF.
Bài 2: cho tam giác ABC vuông tại A. Một đường thẳng cắt 2 cạnh góc vuông AB và AC tại D và E. CMR: CD^2- CB^2= ED^2- EB^2
giúp với nhak. làm cack nào mak có cả hình thì càng càng tốt.
Bài 2: cho tam giác ABC vuông tại A. Một đường thẳng cắt 2 cạnh góc vuông AB và AC tại D và E. CMR: CD^2- CB^2= ED^2- EB^2
giúp với nhak. làm cack nào mak có cả hình thì càng càng tốt.