Toán tiểu học Các bài toán trung bình cộng

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm trung bình cộng các số lẻ có ba chữ số ?
2.Tìm trung bình cộng các số chẵn có hai chữ số ?
3.Tìm trung bình cộng các số lẻ nhỏ hơn 2012 ?
4 Tìm trung bình cộng các số chẵn nhỏ hơn 2011 ?
5. Tìm trung bình cộng các số chẵn lớn hơn 15 nhỏ hơn 90 ?
6. Tìm trung bình cộng các số chẵn có ba chữ số ?
 

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
1.Tìm trung bình cộng các số lẻ có ba chữ số ?
2.Tìm trung bình cộng các số chẵn có hai chữ số ?
3.Tìm trung bình cộng các số lẻ nhỏ hơn 2012 ?
4 Tìm trung bình cộng các số chẵn nhỏ hơn 2011 ?
5. Tìm trung bình cộng các số chẵn lớn hơn 15 nhỏ hơn 90 ?
6. Tìm trung bình cộng các số chẵn có ba chữ số ?
1.(101+999):2=1100:2=550
2.(98+10):2=54
3.(2011+1) :2=1006
4.(0+2016) :2 + 1=1009
5.Câu này mik quên r, bạn thông cảm
6. (998 + 100):2=549
 
Top Bottom