- 27 Tháng bảy 2016
- 100
- 553
- 194
- Hà Tĩnh
- THPT Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho phương trình: [tex]P=(\frac{1}{\sqrt{x}+1}-\frac{2}{x-1}).(\frac{x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{1-\sqrt{x}}{\sqrt{x}-x})[/tex]
Tìm x để P=-1
2) Cho phương trình: [tex]x^{2}-2mx+m+2=0[/tex]
a, Tìm điều kiện của m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt
Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1}, x_{2}[/tex] thỏa mãn:
[tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-3x_{1}x_{2}=5[/tex]
3) Cho phương trình: [tex](m+1)x^{2}-(2m+1)x+m=0[/tex]
a, CMR: phương trình luôn có nghiệm [tex]\forall m[/tex]
b, Tìm m để phương trình luôn có nghiệm mà nghiệm này gâp đôi nghiệm kia
Tìm x để P=-1
2) Cho phương trình: [tex]x^{2}-2mx+m+2=0[/tex]
a, Tìm điều kiện của m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt
Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1}, x_{2}[/tex] thỏa mãn:
[tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-3x_{1}x_{2}=5[/tex]
3) Cho phương trình: [tex](m+1)x^{2}-(2m+1)x+m=0[/tex]
a, CMR: phương trình luôn có nghiệm [tex]\forall m[/tex]
b, Tìm m để phương trình luôn có nghiệm mà nghiệm này gâp đôi nghiệm kia