B
bitonruoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tìm tập hợp các điểm M có tọa độ như sau với mọi số thực m:
a) M (m ; -1)
b) M (2 ; m)
c) M (m ; m)
d) M (m; -m)
Bài 2: Cho hàm số f(x) = ax^5 + bx^3 +cx - 5 (a,b,c là hằng số)
Cho biết f(-3) = 208. Tính f(3)
Tìm tập hợp các điểm M có tọa độ như sau với mọi số thực m:
a) M (m ; -1)
b) M (2 ; m)
c) M (m ; m)
d) M (m; -m)
Bài 2: Cho hàm số f(x) = ax^5 + bx^3 +cx - 5 (a,b,c là hằng số)
Cho biết f(-3) = 208. Tính f(3)