L
lehuytuan64
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. xác định đa thức f(x) biết f(9) = 611998 và tất cả các hệ số của đa thức là số tu nhiên < 9
2.Cho f(x)= ax^2 + bx + c (a,b,c nguyên ,a khac 0 ). biết f(2005)=3. tìm các số nguyên không là nghiem của pt: ax^2 + bx + c = 0
3.Cho hệ { x^2 + x <= x[a+1] + 3
x^4 + 3x^3 + (a^2 - 2)x^2 - 3x -1 - a^2=0
( [a]:trị tuyệt đối)
tìm a để hệ có nghiệm duy nhất
2.Cho f(x)= ax^2 + bx + c (a,b,c nguyên ,a khac 0 ). biết f(2005)=3. tìm các số nguyên không là nghiem của pt: ax^2 + bx + c = 0
3.Cho hệ { x^2 + x <= x[a+1] + 3
x^4 + 3x^3 + (a^2 - 2)x^2 - 3x -1 - a^2=0
( [a]:trị tuyệt đối)
tìm a để hệ có nghiệm duy nhất