T
tiendung2992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. GPT
[TEX]\sqrt[3]{x+6}+\sqrt[2]{x-1}=x^2-1[/TEX]
2. Cho a,b,c,x,y,z>0
Thoả mãn hệ :
cy+bz =a
az+cx =b
bx+ay=c
Tìm min của : P = [TEX]\frac{x^2}{1+x}+\frac{y^2}{1+y}+\frac{z^2}{1+z}[/TEX]
Các bài này tớ lấy ở Toán Học tuổi trẻ , cùng suy ngẫm nghen ! Tớ mới ra được bài 1 thôi ! Đang làm bài 2 !
[TEX]\sqrt[3]{x+6}+\sqrt[2]{x-1}=x^2-1[/TEX]
2. Cho a,b,c,x,y,z>0
Thoả mãn hệ :
cy+bz =a
az+cx =b
bx+ay=c
Tìm min của : P = [TEX]\frac{x^2}{1+x}+\frac{y^2}{1+y}+\frac{z^2}{1+z}[/TEX]
Các bài này tớ lấy ở Toán Học tuổi trẻ , cùng suy ngẫm nghen ! Tớ mới ra được bài 1 thôi ! Đang làm bài 2 !
Last edited by a moderator: