Các bài toán hay

  • Thread starter forever_lucky07
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 1,685

F

forever_lucky07

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mời các em cùng làm một số bài này nhé:

Bài 1: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
[TEX]{\rm{ x}}^2 {\rm{ - 2x + y}}^2 {\rm{ - 4y + 6}}\[/TEX]

Bài 2: Cho . Tính

Bài 3:Hình thang ABCD có đáy AB=3cm, CD=7cm. Gọi M là trung điểm của BC. Tính độ dài AD trong trường hợp AM vuông góc với DM?

Bài 4:Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho. Góc A bằng bao nhiêu độ?
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

Mời các em cùng làm một số bài này nhé:

Bài 1: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :

a) x2-2x+y2-4y+6

b)

Bài 2: Cho . Tính

Bài 3:Hình thang ABCD có đáy AB=3cm, CD=7cm. Gọi M là trung điểm của BC. Tính độ dài AD trong trường hợp AM vuông góc với DM?

Bài 4:Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho. Góc A bằng bao nhiêu độ?

bạn ơi..,...viết lại đề đi
Bài 1...Cấu a...x2 là 2x hay là [TEX]x^2[/TEX]:confused::confused:
b. chưa có:confused::confused:
Bài 2 ..chưa cho j cả...:confused::confused: mà bắt tính

bài 4 Các tia p/giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho ????? j hả bạn :confused::confused:
 
M

minhlaphuonganh

x^2-2x >=-1
y^2-4y >=-4
====> A >=-1-4+6=1
chắc chẳng thể sai nổi, bài này từ hồi học cấp 2 đây mà
 
M

minhtuangv

Bài 3:Hình thang ABCD có đáy AB=3cm, CD=7cm. Gọi M là trung điểm của BC. Tính độ dài AD trong trường hợp AM vuông góc với DM?
Bài làm
Dựng N là trung điểm AD \RightarrowMN là đuờng TB của hthang ABCD
\RightarrowMN=1/2(AB+CD)=5
Vì AM vuông góc DM và N là trung điểm AD \RightarrowMN=1/2 AD
Vậy AD=MN.2=10 :)>-

Quá dễ!!! :p
 
2

251295

Mấy bài này dễ quá!
Không cần nhìn cũng biết!
Cả hình cả đại đều dễ!
 
Top Bottom