Các bài toán hay và khó

T

tung5amkb

Đoán kết quả bài toán

Theo mình thì kết quả là có 2 thừa số:
Vì a.b.c. ... là tích các thừa số lẻ liên tiếp nên tận cùng các thừa số trên là 1;3;5;7;9.
Nếu trong các thừa số trên có thừa số tận cùng là 5 thì tích luôn tận cùng là 5 (bạn tự giải thích nhé).
Mà trong các giá trị trên có 9.1=9 nên có 2 thừa số lẻ liên tiếp có tích tận cùng là 9.
Ví dụ như 9.11=99
19.21= ...9 (bấm máy tính bạn nhé)
Xong rồi, nếu sai thì mong các bạn nhận xét giùm mình nhé:D:D:D:p:p:p;););)
______________
À, mình xin lỗi, bài này còn có thể là có 4 thừa số và có tận cùng theo thứ tự 7, 9, 1, 3.
VD: 7.9.1.13=9009
Mình sửa bài rùi đó:D:D:D:p:p:p;););)
 
Last edited by a moderator:
C

chienhopnguyen

ban viet kieu gi vay to kho nhin qua!
sssssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssssssssss

Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom