- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 21
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD cạnh a , tâm O
a) Tìm [tex]\overrightarrow{u} = \overrightarrow{OA} +\overrightarrow{OB}+ \overrightarrow{OC} + \overrightarrow{OD}[/tex]
b) xác định
[tex]\overrightarrow{AD} + \overrightarrow{OB}[/tex] , [tex]\overrightarrow{BC} - \overrightarrow{DB}[/tex]
và tính [tex]\left | \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{OB} \right |, \left | \overrightarrow{BC} - \overrightarrow{DB} \right |[/tex]
c) Xác định vị trí M để [tex]\overrightarrow{MA} - \overrightarrow{MB} + \overrightarrow{MO} = \overrightarrow{0}[/tex]
a) Tìm [tex]\overrightarrow{u} = \overrightarrow{OA} +\overrightarrow{OB}+ \overrightarrow{OC} + \overrightarrow{OD}[/tex]
b) xác định
[tex]\overrightarrow{AD} + \overrightarrow{OB}[/tex] , [tex]\overrightarrow{BC} - \overrightarrow{DB}[/tex]
và tính [tex]\left | \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{OB} \right |, \left | \overrightarrow{BC} - \overrightarrow{DB} \right |[/tex]
c) Xác định vị trí M để [tex]\overrightarrow{MA} - \overrightarrow{MB} + \overrightarrow{MO} = \overrightarrow{0}[/tex]