các bài tập về hình

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

Red Rose

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
202
79
51
20
Hưng Yên
Có: [tex]\widehat{xOy}+\widehat{x'Oy}=180^{0}[/tex] (Kề Bù) (1)
Mà [tex]\widehat{xOy}-\widehat{x'Oy}=30^{0}[/tex] (2)
Từ (1) và (2) [tex]\rightarrow \widehat{x'Oy}=75^{0}\rightarrow \widehat{xOy}=105^{0}[/tex]
[tex]\rightarrow \widehat{xOy'}=\widehat{x'Oy}=75^{0}[/tex] (đối đỉnh)
[tex]\widehat{x'Oy'}=\widehat{xOy}=105^{0}[/tex]
 
Top Bottom