

1:Cho các đường thẳng d1:y = -x + 1 ; d2: y= x + 1 và d3: y = -1
a:Vẽ 3 đường thẳng trên trong cùng 1 hệ trục tọa độ Oxy
b:Gọi giao điểm của d1;d2 là A.Giao điểm của d3 với d1,d2 lần lượt là B,C . Tìm tọa độ giao điểm A,B,C
c:Tam giác ABC là tam giác gì ? Tính diện tích tam giác ABC
2:Cho các hàm số : y = 2x + 2 (d1) ; y = -[tex]\frac{1}{2}[/tex] - 2 (d2)
a:Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng 1 hệ trục tọa độ
b:Gọi giao điểm của d1 với Oy là A ; giao điểm của d2 với Ox là B ; còn giao điểm của d1 và d2 là C. Tìm tọa độ giao điểm A,B,C
c:Tam giác ABC là tam giác gì ? Tính diện tích tam giác ABC
P/s : Em còn 2 bài này chưa xong mong anh chi giúp
a:Vẽ 3 đường thẳng trên trong cùng 1 hệ trục tọa độ Oxy
b:Gọi giao điểm của d1;d2 là A.Giao điểm của d3 với d1,d2 lần lượt là B,C . Tìm tọa độ giao điểm A,B,C
c:Tam giác ABC là tam giác gì ? Tính diện tích tam giác ABC
2:Cho các hàm số : y = 2x + 2 (d1) ; y = -[tex]\frac{1}{2}[/tex] - 2 (d2)
a:Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng 1 hệ trục tọa độ
b:Gọi giao điểm của d1 với Oy là A ; giao điểm của d2 với Ox là B ; còn giao điểm của d1 và d2 là C. Tìm tọa độ giao điểm A,B,C
c:Tam giác ABC là tam giác gì ? Tính diện tích tam giác ABC
P/s : Em còn 2 bài này chưa xong mong anh chi giúp