F
flowerstar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
tìm giá trị nhỏ nhất: [TEX]f(x)=\frac{x^4-4x^3+8x^2-8x+5}{x^2-2x+2}[/TEX]
Bài 2
cho hàm số y=(x^2+4x+3)/(x+2) và đường thẳng d:y=k+1 cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B. Tìm tập hợp trung điểm I của AB khi k thay đổi.
Bài 3
giải phương trình [TEX](\sqrt{3} +1)^{log2x}+x(\sqrt{3}-1)log2x=1+x^2[/TEX]
sorry mình chưa thông việc gõ công thức@};-@};-@};-
Bài 4
trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC biết A(2;3) , B(3;2), có diện tích bằng 3/2 và trọng tâm thuộc đường thẳng d: 3x-y-8=0. Tìm tọa độ điểm C
|-)
Bài 5
trong mặt phẳng Oxy cho elip (E): [TEX]\frac{x^2}{4}+\frac{y^2}{3}=1[/TEX] và đường thẳng d: 3x +4y =12. Từ một điểm M bất kì nằm trên d kẻ tới (E) các tiếp tuyến MA, MB. Chứng minh rằng đường thẳng AB luôn đi qua một điểm cố định
@};-
Bài 6
Giải hệ: [TEX]\left{{x^3+4y=y^3+16y}\\{1+y^2=5(1+x^2)[/TEX]
///
Từ các chữ số 0,1,...,9 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số đôi một khác nhau ( chữ số đầu tiên phải khác 0) trong đó phải có chữ số 7
Bài 7
Giải hệ gồm 2 phương trình\
căn(x+1) =căn(y-1)=4 và căn (x+6) +(y+4) =6
>-
Bài 7 chịu, ko sửa nổi đề! :|
tìm giá trị nhỏ nhất: [TEX]f(x)=\frac{x^4-4x^3+8x^2-8x+5}{x^2-2x+2}[/TEX]
Bài 2
cho hàm số y=(x^2+4x+3)/(x+2) và đường thẳng d:y=k+1 cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B. Tìm tập hợp trung điểm I của AB khi k thay đổi.
Bài 3
giải phương trình [TEX](\sqrt{3} +1)^{log2x}+x(\sqrt{3}-1)log2x=1+x^2[/TEX]
sorry mình chưa thông việc gõ công thức@};-@};-@};-
Bài 4
trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC biết A(2;3) , B(3;2), có diện tích bằng 3/2 và trọng tâm thuộc đường thẳng d: 3x-y-8=0. Tìm tọa độ điểm C
|-)
Bài 5
trong mặt phẳng Oxy cho elip (E): [TEX]\frac{x^2}{4}+\frac{y^2}{3}=1[/TEX] và đường thẳng d: 3x +4y =12. Từ một điểm M bất kì nằm trên d kẻ tới (E) các tiếp tuyến MA, MB. Chứng minh rằng đường thẳng AB luôn đi qua một điểm cố định
@};-
Bài 6
Giải hệ: [TEX]\left{{x^3+4y=y^3+16y}\\{1+y^2=5(1+x^2)[/TEX]
///
Từ các chữ số 0,1,...,9 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số đôi một khác nhau ( chữ số đầu tiên phải khác 0) trong đó phải có chữ số 7
Bài 7
Giải hệ gồm 2 phương trình\
căn(x+1) =căn(y-1)=4 và căn (x+6) +(y+4) =6
>-
Bài 7 chịu, ko sửa nổi đề! :|
Last edited by a moderator: