Q
quangsaigon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1:sóng cơ có tần số 80HZ lan truyền trong một môi trường với vận tốc 4m/s.dao động của các phần tử vật chất tại 2 điểm trên cùng 1 phương truyền sóng cách nguồn sóng những đoạn lần lượt 31cm và 33,5cm, lệch pha nhau góc bằng?
Câu2:một sóng ngang truyền theo chiều dương trục ox ,có phương trình sóng là u=6cos(4pi*t-0,02pix);trong đó u và x tính bằng cm.sóng nay có bước sóng là?
Câu3:nguồn phát sóng S trên mặt nước tạo dao động với tần số f=100HZ gây ra các sóng có biên độ A=0,4cm.biêt khoảng cách giữa 7 gợn lồi liên tiếp là 3cm.tốc độ truyền sóng trên mặt nước?
Câu2:một sóng ngang truyền theo chiều dương trục ox ,có phương trình sóng là u=6cos(4pi*t-0,02pix);trong đó u và x tính bằng cm.sóng nay có bước sóng là?
Câu3:nguồn phát sóng S trên mặt nước tạo dao động với tần số f=100HZ gây ra các sóng có biên độ A=0,4cm.biêt khoảng cách giữa 7 gợn lồi liên tiếp là 3cm.tốc độ truyền sóng trên mặt nước?