Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm các cặp số nguyên x,y thỏa mãn
a) 1/x-1/2=5/y+1
b) 1/x=(3/2y-1)-1/2
2. tìm các cặp số nguyên tố a,b thỏa mãn
36/a+36/b=36/a.36/b
3. cho A=3/4+8/9+15/16+......+9999/10000
so sánh A với 98, A với 99
a) 1/x-1/2=5/y+1
b) 1/x=(3/2y-1)-1/2
2. tìm các cặp số nguyên tố a,b thỏa mãn
36/a+36/b=36/a.36/b
3. cho A=3/4+8/9+15/16+......+9999/10000
so sánh A với 98, A với 99