- 20 Tháng mười một 2015
- 162
- 28
- 119
- 22
- Hà Nội
- THPT Chuyên Sư phạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Biến đổi đẳng thức sau thành tích:
a) 1 - sinx + cosx
b) sin5x + sin6x + sin7x + sin8x
c) cos( 54 - x ) + cos( 18 - x ) + sin( 36 + 2x )
Bài 2: Rút gọn:
a) [tex]\frac{cosx + cos2x + cos3x + cos4x}{sinx + sin2x + sin3x + sin4x }[/tex]
b) [tex]\frac{tanx - tan2x}{cotx - cot2x}[/tex]
c) [tex]\frac{tan2x - cot2x}{1 + tan2x.tan4x}[/tex]
Bài 3: Tìm min max
y= [tex]cos^{2}x[/tex] + 3sinx.cosx + 1
a) 1 - sinx + cosx
b) sin5x + sin6x + sin7x + sin8x
c) cos( 54 - x ) + cos( 18 - x ) + sin( 36 + 2x )
Bài 2: Rút gọn:
a) [tex]\frac{cosx + cos2x + cos3x + cos4x}{sinx + sin2x + sin3x + sin4x }[/tex]
b) [tex]\frac{tanx - tan2x}{cotx - cot2x}[/tex]
c) [tex]\frac{tan2x - cot2x}{1 + tan2x.tan4x}[/tex]
Bài 3: Tìm min max
y= [tex]cos^{2}x[/tex] + 3sinx.cosx + 1
Last edited: