K
keyman7100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC. chứng minh:
$1) rr_{a}=(p-b)(p-c) $
$2) S^{_{2}}=rr{_{a}}r{_{b}}r{_{c}} $
$3) p^{_{2}}=r{_{a}}r{_{b}}+r{_{b}}r{_{c}}+r{_{a}}r{_{c}}$
$4)r=4Rsin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}$
NHẬN DẠNG TAM GIÁC:
chứng minh các tam giác sau cân:
1) cho $sin\frac{A}{2}=\frac{a}{2\sqrt{bc}}$
2) cho $h{_{a}}=\sqrt{bc}cosB$
3) cho $sin\frac{A}{2}cos^{2}\frac{B}{2}=sin\frac{B}{2}cos^{2}\frac{A}{2}$
CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU !!
$1) rr_{a}=(p-b)(p-c) $
$2) S^{_{2}}=rr{_{a}}r{_{b}}r{_{c}} $
$3) p^{_{2}}=r{_{a}}r{_{b}}+r{_{b}}r{_{c}}+r{_{a}}r{_{c}}$
$4)r=4Rsin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}$
NHẬN DẠNG TAM GIÁC:
chứng minh các tam giác sau cân:
1) cho $sin\frac{A}{2}=\frac{a}{2\sqrt{bc}}$
2) cho $h{_{a}}=\sqrt{bc}cosB$
3) cho $sin\frac{A}{2}cos^{2}\frac{B}{2}=sin\frac{B}{2}cos^{2}\frac{A}{2}$
CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU !!