N
nh0xpenny_kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2-3y^2 = -0.19 \\ 5x^2 + 7y^2= 0.83 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 - x + 2y = 4xy \\ x^2 + 2xy = 4 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x-1}{xy - 3} = \frac{3 -x - y}{7 - x^2- y^2 } \\ \frac{y - 2}{xy - 4 } =\frac{3 -x - y}{7 - x^2- y^2} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4x^2 - y^2 = -2 \\ 2x^2y^2 + 3x^2 = 2.25 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2 - 4y^2 = 0.11 \\ 2x^2 - 3y^2 = 0.02 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + 2y^2 = 6 \\ 2xy - y^2 =3 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + 6y = 6x \\ y^2 + 9 = 2xy \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} = 1\\ \sqrt[]{x^2 - 1} + \sqrt[]{y^2 - 1}=\sqrt[]{xy + 2} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y+5} = 1 \\ y + \sqrt{x + 5} = 1 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} ( x^2 + y^2 )( x^2 - y^2) = 144 \\ \sqrt{x^2 + y^2} - \sqrt{x^2 - y^2} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2 - x + 2y = 4xy \\ x^2 + 2xy = 4 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x-1}{xy - 3} = \frac{3 -x - y}{7 - x^2- y^2 } \\ \frac{y - 2}{xy - 4 } =\frac{3 -x - y}{7 - x^2- y^2} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 4x^2 - y^2 = -2 \\ 2x^2y^2 + 3x^2 = 2.25 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x^2 - 4y^2 = 0.11 \\ 2x^2 - 3y^2 = 0.02 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + 2y^2 = 6 \\ 2xy - y^2 =3 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + 6y = 6x \\ y^2 + 9 = 2xy \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} = 1\\ \sqrt[]{x^2 - 1} + \sqrt[]{y^2 - 1}=\sqrt[]{xy + 2} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y+5} = 1 \\ y + \sqrt{x + 5} = 1 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} ( x^2 + y^2 )( x^2 - y^2) = 144 \\ \sqrt{x^2 + y^2} - \sqrt{x^2 - y^2} \end{array} \right.[/tex]