Các bài hát của M4U.~~.:X:X

W

waytogo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình rất thích nghe các bài hát của M4U vì những bài hát đó đều rất hay và phù hợp với lứa tuổi học sinh, nhất là học sinh cấp 3..hihi..Mỗi khi nghe mình luôn cảm thấy quãng đời học sinh của mình thật đẹp, thật thơ mộng...:D
Mưa trên phố bay xa
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1AK-EX0ROHA&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1AK-EX0ROHA&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]

Phố
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1AK-EX0ROHA&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1AK-EX0ROHA&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]

Bài ca tình yêu
[YOUTUBE]
<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/U8HRnuKT-LA&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/U8HRnuKT-LA&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]

Phía cuối con đường
[YOUTUBE]
<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/cJ00gyY3zwU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/cJ00gyY3zwU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]

Câu chuyện tình yêu
[YOUTUBE]
<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/5mBFHljuqO0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/5mBFHljuqO0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]

Tan biến
[YOUTUBE]
<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pp03U-fsWNM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pp03U-fsWNM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom