Hàm số y=4/x+9/1-x với 0<x<1 Tìm GTNN của hàm số?
rachel_mybunny Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 15 2 6 21 Hà Nội Mê Linh 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=4/x+9/1-x với 0<x<1 Tìm GTNN của hàm số?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=4/x+9/1-x với 0<x<1 Tìm GTNN của hàm số?
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 12 Tháng hai 2019 #2 rachel_mybunny said: Hàm số y=4/x+9/1-x với 0<x<1 Tìm GTNN của hàm số? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
rachel_mybunny said: Hàm số y=4/x+9/1-x với 0<x<1 Tìm GTNN của hàm số? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...