CAC BAC' Oj zo GIUp' MJNH` voJ'

K

kegiaumat113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cốc nhôm chua đựng gj` . Người ta bỏ vào cốc một cục nước đá và rót nước vào đầy tới miệng cốc

1 hoi~ khi nước đá tan hết mực nước trong cốc thay doi~ nhu the nao`


Đề nghị em sửa ngay lại tên tiêu đề đúng theo Qui định.
 
Last edited by a moderator:
K

kegiaumat113

CAC' BAN SAI roi`
VI` the first( dau` tien) ; +nuoc da' có trong bjnh` trước
sau dó thì do~ nuoc cho day` tuc la` Vnuoc+Vda=Vdung tich vay khi nuoc da tan het thi` nuoc khong tran` ra do Vnuoc+Vda=Vdung tich
 
B

binhbk_247

theo mình thì nước trong cốc vẫn thế, ko tràn ra. Khi chưa tan thì đá chiếm một thể tích là chừng ấy thì sau khi tan, lượng nước đá (do đá tan ra) cũng chiếm thể tích chừng đó, ko thay đổi gì nên nước trong cốc ko tràn
 
B

baby_banggia34

theo tớ thì khi đá tan thể tích nc sẽ giảm vì thể tích đá khi chưa tan>thể tích nc khi đá đã tan rồi
 
P

pretty_boy199281

ko thay đổi không tràn mà cũng ko thấp xuỗng trừ trường hợp trong cục nước đá có chỗ trống
 
T

tavietanh

theo tớ thì khi đá tan thể tích nc sẽ giảm vì thể tích đá khi chưa tan>thể tích nc khi đá đã tan rồi

bạn này đúng này, cái này theo tính chất nước đá ý, các bạn khác thì phải chứng minh ra chứ

CAC' BAN SAI roi`
VI` the first( dau` tien) ; +nuoc da' có trong bjnh` trước
sau dó thì do~ nuoc cho day` tuc la` Vnuoc+Vda=Vdung tich vay khi nuoc da tan het thi` nuoc khong tran` ra do Vnuoc+Vda=Vdung tic

bạn này thíu cái V đá so zới thể tích đá sau khi tan ra rùi

Vnuoc+Vda=Vdung ti mà Vda>Vnuoctan
->Vnuoc+Vnuoctan<Vdungtich :D
 
K

kegiaumat113

bạn này đúng này, cái này theo tính chất nước đá ý, các bạn khác thì phải chứng minh ra chứ



bạn này thíu cái V đá so zới thể tích đá sau khi tan ra rùi

Vnuoc+Vda=Vdung ti mà Vda>Vnuoctan
->Vnuoc+Vnuoctan<Vdungtich :D
oNG NAY` SAI LUON ROI` Vnuoc da+ V nuoc =Vdung tich SO(VI` VAY) NENkhi NUOC DA TAN HET THANH NUOC THI` the tich luc nay` van~ bang` the~ tich' ban dau` cho nen cung~ duoc tinh la` Vnuoc da tan+ Vnuoc=Vdung tich vay==> nuoc trong binh` hok tan
 
K

kegiaumat113

bạn này đúng này, cái này theo tính chất nước đá ý, các bạn khác thì phải chứng minh ra chứ



bạn này thíu cái V đá so zới thể tích đá sau khi tan ra rùi

Vnuoc+Vda=Vdung ti mà Vda>Vnuoctan
->Vnuoc+Vnuoctan<Vdungtich :D
O noi oi B` bay` dat wa:D:mad: ....................................
 
Last edited by a moderator:
M

manhphuoc95

nè thầy mình cho mình là rồi
khi cho cục nước đá vào cốc thì ta thấy nước đá nổi lên 1 phần và phần đó là phần thể tích mà nước đá khi đông lại nở ra
vì thế nên lúc tan thì cục nước đá tan thành 1 lượng nước = lượng nước mà cục nước đá đó chiếm chổ
nên cốc sẽ ko tràn ra thế thôi
 
M

mu0nkiep_0nline

Nước sẽ tràn ra khỏi cốc,vì:Vđá+Vnước trong cốc>Vnước ban đầu,và lượng nước tràn ra =Vđá.Chính xác 100%:)
 
K

kegiaumat113

nè thầy mình cho mình là rồi
khi cho cục nước đá vào cốc thì ta thấy nước đá nổi lên 1 phần và phần đó là phần thể tích mà nước đá khi đông lại nở ra
vì thế nên lúc tan thì cục nước đá tan thành 1 lượng nước = lượng nước mà cục nước đá đó chiếm chổ
nên cốc sẽ ko tràn ra thế thôi

UHM` MJNH` NGHJ~ DAY LA` RIGHT NHUNG CHUA C/M THAU H` C/M LUON NHE:
DAU` TIEN LA` TINH' V CHJEM CHO CUA~NUOC ' NHA thj` tụ tjnh` duoc la`(nọ' nhanh): F(a)=P
<=>do.V=10.m trong do' m la` khoi luong cua~ cuc' da' jhjh
< =>Do.V=m
=>V=m/D
do do' the~ tich bj chiem cho~ =the~ tich' cua nuoc da' tan het
SUY RA nuoc da' tan het nhung muc nuoc trong coc' hok thay doi~ tuc la` hok ten hehhehehe
 
N

nguyenphuctuong

CAC' BAN SAI roi`
VI` the first( dau` tien) ; +nuoc da' có trong bjnh` trước
sau dó thì do~ nuoc cho day` tuc la` Vnuoc+Vda=Vdung tich vay khi nuoc da tan het thi` nuoc khong tran` ra do Vnuoc+Vda=Vdung tich
mình cũng nghĩ như vậy
 
K

kegiaumat113

CAC' BAN SAI roi`
VI` the first( dau` tien) ; +nuoc da' có trong bjnh` trước
sau dó thì do~ nuoc cho day` tuc la` Vnuoc+Vda=Vdung tich vay khi nuoc da tan het thi` nuoc khong tran` ra do Vnuoc+Vda=Vdung tich
mình cũng nghĩ như vậy

sax thau di O^ OI tụ nọ' rj co duk' hok nha

neu noj' khj do nuoc len thj` cuc nuoc' da' noi` dug' hok:mad:(0,9<1)OKTHJ` KHJ NOIZ~
ah thj`mot phan nho cua` cuc nc' da' noi` ok
vay theo cong thuc tjnh luc day archemet thj` ta dc nhu tren tụ tjnh` vay nuoc trong bjnh` khj tan het thj` muc nuoc hok thay doi~ (hok tran`)
 
Top Bottom