Các bác ơi, em... lười quá!!!

D

danvjp_bn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Aj giải được, tuj thưởng!!!

:khi (188): Giúp mỳnh nhá,:khi (135): sắp khóc rồi đây này! :khi (106):

Tìm x, biết: 4.|3x-1|+2.|x-5|+7.|x-3|=12:khi (2):
Các pạn cố gắg júp mỳnh:khi (31):
Chắc khó là không khó lắm:khi (186):
Mỳnh nhờ các pạn nhá !!!:khi (181):
potay.com :khi (151):
 
Last edited by a moderator:
M

muasaobang_197

TH1: Nếu x lớn hơn hoặc bằng 5 thì:
4.(3x-1)+2(x-5)+7(x-3)=12
12x-4+2x-10+7x-21=12
(12+2+7)x-(4+10+21)=12
21x-35=12
21x=12+35=47
x=47:21
 
Top Bottom