cac bac giup gium em cau dien xoay chieu nay nhe!

B

blackboys

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho doan mach xoay chieu gom cuon day co ZL=50can(3), dien tro trong r=50 mac noi tiep vs doan mach X gom 2 trong 3 phan tu (R,L,C). khi dien tro tren cuon day dat gia tri cuc dai trong 1/4 chu ki thi dien ap toan mach bat dau dat cuc dai. hoi doan mach X gom:
A. C va L thoa man ZC-ZL=50can(3)
B. C va R, R/(ZC)=2
C. C va R, R/(ZC)=can(3)
D. R,L va R/ZL=can(3)

tks moi nguoi nhiu !!!!:D
 
P

phuong_bk49

cho doan mach xoay chieu gom cuon day co ZL=50can(3), dien tro trong r=50 mac noi tiep vs doan mach X gom 2 trong 3 phan tu (R,L,C). khi dien tro tren cuon day dat gia tri cuc dai trong 1/4 chu ki thi dien ap toan mach bat dau dat cuc dai. hoi doan mach X gom:
A. C va L thoa man ZC-ZL=50can(3)
B. C va R, R/(ZC)=2
C. C va R, R/(ZC)=can(3)
D. R,L va R/ZL=can(3)

tks moi nguoi nhiu !!!!:D
tại sao điện trở cuộn dây = 50 rồi mà lại còn điện trở trên cuộn dây đạt cực đại, ko hiểu đề
 
Top Bottom