các bác giúp em bài này với

H

hoangha8394

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hai dãy so
eq.latex
eq.latex

chứng minh rằng hai với mỗi số tự nhiên n có một và chỉ một trong hai
eq.latex
eq.latex
có chữ sô tận cùng bằng 0.
 
M

minhvuong9cdt

1.Cho hai dãy so
eq.latex
eq.latex

chứng minh rằng hai với mỗi số tự nhiên n có một và chỉ một trong hai
eq.latex
eq.latex
có chữ sô tận cùng bằng 0.


Sao lại là một và chỉ một ! ? :confused:


Với [TEX]n=1[/TEX] \Rightarrow [TEX]a=2^2+1+2+6=13[/TEX]

[TEX]b=2^2+1-2+6=9 [/TEX]


Cóa thấy tận cùng bằng [TEX]0[/TEX] gì đâu ????


____________________
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom