Các bác giúp em bài này em cảm ơn trước

M

maingoc25

3^4^5^x=5^4^3^x
\sprt[3^x]{3^4^5^x}[/tex]=5^4
3^4^[tex]\frac{5^x}{\frac3^x}[/tex]=5^4
([tex]\frac{5}{\frac3}[/tex])^x=log_3^4(5^4)[\tex]
x=log_[tex]\frac{5}{\frac3}[/tex](log_3^4(5^4)[\tex])
 
Last edited by a moderator:
M

meocon_172

mình có cách như thế này ko bít có dc ko;
nhận thấy :3^4^5 >5^4^3 nên vơi x khác 0 pt vô nghiệm ,vậy x=0 là nghiệm của pt:-SS:(:p
 
T

traitimhanngoc

loga cơ số 3 hai vế được
4^5^x = 4^3^x *log3(5)
<=> (3^5^x)/(4^3^x )= log3(5)
<=> ko tìm được nghiệm
thầy giáo bảo thế
thằng này chơi đểu anh em đấy
nó còn lấy avatar của bạn gái tớ đấy
thế bảo mà nó cứ chối
thằng láo
 
Top Bottom