các bác cùng làm với em bài này nè !!!!!!

K

k3nnylc

ủa sao các bác lâu post lại cho em thế !!!!
em còn bài này nữ nè các bác giải cùng em để em so sánh cách giải với
cho các số thực x,y,z thoả mãn điều kiện x+y+z=0
với x+1>0;y+1>0;z+1>0
tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
[TEX]\frac{x}{x+1}+\frac{y}{y+1}+\frac{z}{z+1}[/TEX]
 
H

huyenpro167

blahblah.......................................
blachhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 
Last edited by a moderator:
K

k3nnylc

sax sao nhox lại bảo tui muốn lấy đáp án !!!!!
uýnh giờ
may nhox là kon gái !!!!!!
bị thiệt chut vì kon gái chắc cũng chả sao !!!!!
hjhj
đúng hem !!!!!
 
H

huyenpro167

ko lấy đáp án thì lấy cái gì !!!
...................................................................................................
 
K

k3nnylc

vậy huyenpro có đáp án ko cho mình đi !!!!!!!!

:M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059: :M059:
 
H

huyenpro167

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllll
lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll
 
Last edited by a moderator:
H

hocthidh

2 bài nay dễ thế không cân làm đâu....................nhảy lên làm bài trên của hocthidh may bài ấy mới hay
 
H

hocthidh

dua nick day tui gui bai cho.........................qua de..................tren dien dan ko biet danh ct.....thong cam nha
 
H

heocoipro

Có bạn nào làm rồi thì post đáp án lên đi, cả cak giải nữa thì càng tốt. Mình làm rồi, ra đc x<-1. Nhưng mình sợ kq sai vì mình ko giỏi về phần này. Với lại, nghe các bạn nói thì mình nghĩ bài toán này khó hoặc là dễ sai, thiếu trường hợp nhưng mình làm ngắn muk đơn giản lắm. :(
@huyenpro167: đừng nói làm phúc, nếu bạn ko đưa đáp án ra cũng chẳng chết ai.
 
H

heocoipro

Xác định m để bpt sau nghiệm đúng với mọi x<0
[tex] m.4^x - 2(m+1).2^x - m + 5 <0 [/tex]
 
Last edited by a moderator:
D

dangvungocthuy

bai` ni` dễ mà. hok co' gi` là khó đâu. lo`i giải ne`
[ TeX]\Leftrightarrow , \Leftrightarrow [/tex]3log(x+1)2>2log(x+1)2
[ TeX]\Leftrightarrow , \Leftrightarrow [/tex]log(x+1)8>log(x+1)9
[ TeX]\Leftrightarrow , \Leftrightarrow [/tex]x+1<0
ptr vo nghiem
thong cam nha minh k biet viet mu ntn
 
H

heocoipro

Ak quên mất điều kiện ở phía trên. :( uk, bpt này vô nghiệm. Bạn thử làm bài của mình đi.
 
Top Bottom