S
superhero
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{a-b}{[tex]\sqrt{a-[tex]\sqrt{b}[/tex]}[/tex]}[/tex] - [tex]\frac{a+b+2[tex]\sqrt{ab}[/tex]}{[tex]\sqrt{a}[/tex]-[tex]\sqrt{b}[/tex]}
em viết sai nhiều quá anh không sửa lại được ! em cứ viết tiếng việt cũng được anh chuyển lại công thức toán cho nha ^^
em viết sai nhiều quá anh không sửa lại được ! em cứ viết tiếng việt cũng được anh chuyển lại công thức toán cho nha ^^
Last edited by a moderator: