cac anh giup em bai nay vs
M master007 23 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tuyn 23 Tháng chín 2011 #2 master007 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin^4x+cos^4=1- \frac{1}{2}sin^22x[/TEX] [TEX]= \frac{1}{2} \int (1- \frac{1}{2}sin^22x)d(sin2x)[/TEX] [TEX]= \frac{1}{2} (sin2x- \frac{1}{6}sin^32x)+C[/TEX]
master007 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin^4x+cos^4=1- \frac{1}{2}sin^22x[/TEX] [TEX]= \frac{1}{2} \int (1- \frac{1}{2}sin^22x)d(sin2x)[/TEX] [TEX]= \frac{1}{2} (sin2x- \frac{1}{6}sin^32x)+C[/TEX]