Các anh giúp em ạ

R

ranmouri

N

nguyehuuhuy14112000

Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá

Anh Long xài 1/7 số tiền thì anh sẽ còn 6/7 số tiền
Anh Thăng xài hết 1/4 số tiền thì anh sẽ còn 3/4 số tiền
Vì 3/4 =6/8 suy ra số tiền lương của anh Long=7/8 số tiền lương của anh Thăng
Từ đó ta có; số tiền lương của anh Long =2520000 còn anh Thăng sẽ có 2880000
:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
L

linhgiateo

bạn này giải khó hiểu thế
theo bài ra ta có
Thăng- long=360000
và 6/7 long=3/4 thăng(vì sau khi long tiêu 1/7 thì bằng sau khi Thăng tiêu 1/4)
nhân cả 2 vế với 28(vì để làm tròn) ta dc
24 Long=21 Thăng
long = 21/24 Thăng(chia cả hai vế cho 24)
có tỉ số, có hiệu, giải rễ ròi
coi long 21 phần, Thăng 24 phần
hiệu 3 phần
1 phần = 360000:3=120000
thăng=120000nhân 24
long tương tự
nhớ thanks nha
 
B

babydethuong1999

CAU TRA LOI NE: Anh Long xài 1/7 số tiền thì anh sẽ còn 6/7 số tiền
Anh Thăng xài hết 1/4 số tiền thì anh sẽ còn 3/4 số tiền
Vì 3/4 =6/8 suy ra số tiền lương của anh Long=7/8 số tiền lương của anh Thăng
Từ đó ta có; số tiền lương của anh Long =2520000 còn anh Thăng sẽ có 2880000
 
Top Bottom