các anh chj oi gải gùm em bai này .....cần gáp nha

T

thachsung_nh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng AB. Vẽ tia Bx vuông góc vs AB tại B ; lấy C trên Bx sao cho BC = BA . Gọi D là trung điểm của AB , E thuộc tia DB sao cho DE = DC
hfghfg: a, CM : BC^2 = AE.BE
hfghfg: b, vẽ đường tròn tâm A bán kính AE cắt đường tròn tâm B bán kính BC tại H ( H và C thuộc nửa mp bờ AE ) ; lấy K thuộc HA sao cho HK = EB . CMR : tam giác AHB đồng dạng vs tam giác BKH
c, tinh các góc tam giac ABH
 
Top Bottom