N
nghianghialan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD (AB//CD). O là giao điểm của AC và BD. Đường thẳng qua O song song với AB cắt AD và BC tại M và N.
a) Cm: 1/AB +1/CD= 2/MN
b) Cho diện tích của AOB= a^2, diện tích của COD= b^2
Tính diện tích ABCD.
Các bạn ơi, giúp mình với nhé!!
Thanks các bạn nhiều, nhiều...!!!!!!
Hãy giúp em đi
a) Cm: 1/AB +1/CD= 2/MN
b) Cho diện tích của AOB= a^2, diện tích của COD= b^2
Tính diện tích ABCD.
Các bạn ơi, giúp mình với nhé!!
Thanks các bạn nhiều, nhiều...!!!!!!
Hãy giúp em đi
Last edited by a moderator: