các anh chị ơi giải giúp em với

N

niemtin_267193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dưới kia cẳng thấy ai trả lời cả
rút gọn:
E = (1 + 1/cos2x)(1 + 1/cos4x)........(1 + 1/cos32x)
F = 1/sinx + 1/sin2x + 1/sin4x + 1/sin8x
tính:
C = sin5°sin15°sin25°….sin85°
B = cos20°cos40°cos80°
A = 1/cos650° + 1/(căn3)sin(-110)°
đây là kiên thức phần lượng giác, đại số 10
 
K

kyo_kata

B=cos20cos40cos80
sin 20*B=1/2*sin 40*cos 40*cos80
sin 20*B=1/8*sin 160
=>B=1/8
mắc đi học rùi,vào lớp làm được mà chưa ai giúp thì post cho nha.
 
L

lihknight

bài 1 này! xét 1 số hạng thui nhé! 1+1/cos2x=1+2cos^2.x-1=2c0s^2.x tương tự thế!!!!!! rùi rút gọn đi!!! còng lạ là (2^32*cosx.c0s2x.c0s4x.c0s8x.c0s16x):cos32x!!!!!!! tự làm nốt nhé!!!! CÒN LẠI THÌ CHƯA LÀM!!!! :))
 
Top Bottom