các anh chị ơi cho em hỏi bài về tứ diện gần đều

  • Thread starter nguyenthuyduong12c1
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 1,154

C

congathekj

[tex]cos(\vec{AB};\vec{CD})[/tex]= [tex]\vec{AB}.\vec{CD} : (AB.CD)[/tex] = [tex]\vec{AB}.(\vec{AD}-\vec{AC})[/tex] : [tex]a^2[/tex]

[tex]2.\vec{AB}.\vec{AD}[/tex]=-[tex](\vec{AB}-\vec{AD})[/tex] + [tex]{AB}^2[/tex] + [tex]{AD}^2[/tex] = [tex]a^2[/tex] + [tex]c^2[/tex] - [tex]b^2[/tex]

tt: [tex]2.\vec{AB}.\vec{AC}[/tex]=[tex]a^2[/tex] + [tex]b^2[/tex] - [tex]c^2[/tex]

[tex]cos(\vec{AB};\vec{CD})[/tex]=[tex]\frac{c^2-b^2}{a^2}[/tex]

=> cos(AB;CD)=|[tex]\frac{c^2-b^2}{a^2}[/tex]|

tt: cos(AC;BD)=|[tex]\frac{a^2-c^2}{b^2}[/tex]|

cos(AD;CB)=|[tex]\frac{b^2-a^2}{c^2}[/tex]|


mod del hộ mình 2 bài spam trên dc ko?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom