Các anh chị nào thông minh thì giúp em nhé

M

missneedlove

1)Có ba số nguyên tố,Biết tổng bình phương của chúng là 5070,hỏi tích của ba số đó là bao nhiêu?
2)Tính
2^2007-(2^2006+2^2005+2^2004+...+2^3+2^2+2+1):khi (122):
Goi A = [TEX]2^{2006} + ... + 1[/TEX]

=> 2A = [TEX]2 + .. + 2^{2007}[/TEX]

A = 2A - A = [TEX]2^{2007}-1[/TEX]

==> [TEX]2^{2007} - A [/TEX] = 1
 
D

duonghongsonmeo

Goi A =

=> 2A =

A = 2A - A =

==> = 1................................................................
 
T

tung5amkb

Cám ơn vì bài làm

Cám ơn anh (chị) missneedlove vì bài làm.Em hiểu rùi!!!Nhưng bài 1 phải làm rõ chứ
 
Last edited by a moderator:
T

thanhtrungt7a3

Gọi A =2^2007-(2^2006+2^2005+2^2004+...+2^3+2^2+2+1)
=2^2007-2^2006-2^2005-2^2004-...-2^3-2^2-2-1
=>A*2 =2^2008-2^2007-2^2006-2^2005-...-2^4-2^3-2^2-2
=>A*2-A=2^2008-1
=>A =2^2008-1
 
Top Bottom