Cac anh chi nao gioi toan hinh lam ho em voi ,em dang can gap .Nhanh len ho em voi.

E

embecuathoidai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a)Cho doan thang AB=12cm.Tren AB lay C,D sao cho AD=DC=CB=AB/3.Lay O nam ngoai doan thang AB va noi OA,OB,OC,OD.Goi E la trung diem cua OA,I la trung diem cua OB;OC\bigcap_{}^{}AI tai M, OD\bigcap_{}^{}BE tai N.Tinh MN b)Chung minh rang trong 1 tu giac loi doan thang noi cac trung diem cua 1 cap canh noi khong lon hon nua tong cua cap canh doi con lai.:-?..............:confused:
 
Top Bottom