các anh chi giỏi toán giúp em khẩn câp đi xin...xin...mà.

A

anhphuong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

troi oi! kho qua em khong viet duoc cong thuc toan . Anh chi giup em lam toan , em se copy bang loi de toan(căn của 5*(38^2-17^2)/8*(47^2-19^2)); (căn của( 3+căn 5)- căn của (3-căn 5)-căn 2); (căn của (6,5+căn 12)+ căn của (6,5-căn 12)+căn 6)cô dịch
đúng giúp em nha ! cảm ơn lắm lắm:D:)()


(xin lôi nhiu vì em không biết gõ công thuc , nêu làm hô mong ghi cụ thể)
 
T

tuananh8

troi oi! kho qua em khong viet duoc cong thuc toan . Anh chi giup em lam toan , em se copy bang loi de toan(căn của 5*(38^2-17^2)/8*(47^2-19^2)); (căn của( 3+căn 5)- căn của (3-căn 5)-căn 2); (căn của (6,5+căn 12)+ căn của (6,5-căn 12)+căn 6)cô dịch
đúng giúp em nha ! cảm ơn lắm lắm:D:)()


(xin lôi nhiu vì em không biết gõ công thuc , nêu làm hô mong ghi cụ thể)

1)[TEX]\sqrt5.\frac{(38^2-17^2)}{8.(47^2-19^2)}[/TEX]
2) [TEX](3+\sqrt[]{5})-\sqrt[]{3-\sqrt[]{5}}-\sqrt2[/TEX]
3)[TEX]\sqrt[]{6,5+\sqrt[]{12}}+\sqrt[]{6,5-\sqrt[]{12}}+\sqrt6[/TEX]
Phải đề vậy không bn?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom