Tìm m để pt f(cosx) = m có nghiệm
P phanhuonggiang2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng hai 2020 1 0 1 4 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng hai 2020 #2 cosx có tập giá trị trong khoảng [-1;1) Dựa vào đồ thị trong đoạn x từ [-1;1) ta thấy để thỏa mãn bài toán thì f(cosx)=m phải cắt nhau tại 2 điểm phân biệt trở trên. => 0<m<2=>B Reactions: phanhuonggiang2002@gmail.com
cosx có tập giá trị trong khoảng [-1;1) Dựa vào đồ thị trong đoạn x từ [-1;1) ta thấy để thỏa mãn bài toán thì f(cosx)=m phải cắt nhau tại 2 điểm phân biệt trở trên. => 0<m<2=>B