cả nhà ơi...vào giúp mình 1 tay naz!! thanks nhìu

L

luvsuju

N

nam156

Khi t1=t2************************************************************************************************.........
 
N

nam156

Không sai đâu, không cần S1=S2, V1=V2.
BẠn thử lại mà xem, bài này hồi lớp 9 tôi làm chán rồi.
 
N

nam156

V1=S1/t1
V2=S2/t2
Vận tốc TB: V=(S1+S2) / (t1+t2)
Bây giờ nếu t1=t2=t => Trung bình cộng của vận tốc : (v1+v2)/2 =(S1+S2)/2t
Vận tốc TB cũng bằng như thế.
 
N

nam156

Điều kiện phải ít như thế chứ còn bằng nhau cả như mấy bạn kia thì làm làm gì?
 
Top Bottom