Y
yen_96_hungyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các phương trình sau
a) [tex] x^2 [/tex] + [tex]\sqrt{x+1} [/tex]
b) [tex]\sqrt{x+9} [/tex] = 5 - [tex]\sqrt{2x + 4} [/tex]
c) [tex]\sqrt{3 + x} [/tex] = 3 - [tex]\sqrt{6 - x} [/tex]
d) (x + 3)[tex]\sqrt{10 - x^2} [/tex] = [tex] x^2 - x - 12[/tex]
bài 2
a) [tex]\sqrt{2x^2 + 5x +2} [/tex] - 2[tex]\sqrt{2x^2 + 5x - 6}[/tex] = 1
b) [tex]\sqrt{x^2 + 3x + 2}[/tex] - 2[tex]\sqrt{2x^2 + 6x +2}[/tex] = -[tex]\sqrt{2}[/tex]
c) [tex]\sqrt{(x+1)(2-x)}[/tex] = 1+ 2x - [tex] x^2 [/tex]
d) [tex]\sqrt{x +1} [/tex] + [tex]\sqrt{8 -x} [/tex] + [tex]\sqrt{(1+x)(8-x)} [/tex] = 3
giúp mình ngay nha. mình cảm ơn
a) [tex] x^2 [/tex] + [tex]\sqrt{x+1} [/tex]
b) [tex]\sqrt{x+9} [/tex] = 5 - [tex]\sqrt{2x + 4} [/tex]
c) [tex]\sqrt{3 + x} [/tex] = 3 - [tex]\sqrt{6 - x} [/tex]
d) (x + 3)[tex]\sqrt{10 - x^2} [/tex] = [tex] x^2 - x - 12[/tex]
bài 2
a) [tex]\sqrt{2x^2 + 5x +2} [/tex] - 2[tex]\sqrt{2x^2 + 5x - 6}[/tex] = 1
b) [tex]\sqrt{x^2 + 3x + 2}[/tex] - 2[tex]\sqrt{2x^2 + 6x +2}[/tex] = -[tex]\sqrt{2}[/tex]
c) [tex]\sqrt{(x+1)(2-x)}[/tex] = 1+ 2x - [tex] x^2 [/tex]
d) [tex]\sqrt{x +1} [/tex] + [tex]\sqrt{8 -x} [/tex] + [tex]\sqrt{(1+x)(8-x)} [/tex] = 3
giúp mình ngay nha. mình cảm ơn