cos4x/3=1/2sinx....................................
T tytcandy 22 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3=1/2sinx....................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3=1/2sinx....................................
T thanhnhan1996 22 Tháng tám 2012 #2 liệu bài này có sai đề không vậy sao thấy nó kì là như thế nào ấy
N nha_ngheo_95 22 Tháng tám 2012 #3 có sai đề không vậy bạn, làm thì làm được nhưng ra pt bậc 5 của sinx nó kìkì kiểub-(b-(b-(b-(b-(b-( gì ý
có sai đề không vậy bạn, làm thì làm được nhưng ra pt bậc 5 của sinx nó kìkì kiểub-(b-(b-(b-(b-(b-( gì ý